Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

THỦ TỤC KIỂM DUYỆT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI BHUTAN

THỦ TỤC KIỂM DUYỆT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng.

Kiểm duyệt Đông Trùng Hạ Thảo khi mang ra khỏi đất nước Bhutan.

Khi đưa được Đông Trùng Hạ Thảo ra khỏi đất nước Bhutan chỉ với số lượng ít, trên 80gram thì luôn phải qua những thủ tục hành chính hết sức nghiêm ngặt. Đó là cách mà nhà nước Bhutan kiểm soát được chất lượng và so sánh được số lượng thu hoạch với số lượng xuất khẩu Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm của đất nước này để có những chính sách điều chỉnh hợp lí.
Vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, là vật phẩm quý hiếm nhất mà tạo hóa đã ban cho Vương quốc ở trên dãy Himalaya này. Và cũng chính nhờ vào sự nâng niu, quý trọng, khai thác có giới hạn của con người ở đất nước này mà cho đến bây giờ nó vẫn được tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ, hoàn toàn thuận theo tự nhiên.

Sau đây, chúng tôi giới thiệu một vài hình ảnh về các thủ tục xuất khẩu Đông Trùng Hạ Thảo.

Nhân viên hướng dẫn làm thủ tục

Thủ tục khai báo thông tin, kiểm tra chất lượng và cân để  kiểm tra số lượng bao nhiêu kilogram Đông Trùng Hạ Thảo được vận chuyển đi ra nước ngoài.

1

Giấy phép được cấp

Sau khi hoàn tất khai báo, giấy phép sẽ được in ra với đầy đủ thông tin, ví dụ như: nước đến, tên người mang lên máy bay, bao nhiêu kg Đông Trung Hạ Thảo, tổng cộng bao nhiêu kg bao gồm cả hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo  và được niêm phong rất kĩ càng…..Khi hoàn tất thủ tục sẽ mang tờ khai đến cơ quan thuế để khai báo thuế.

Chúng tôi đi cùng với người địa phương đến cơ quan nơi khai báo và nộp thuế.

Thủ tục khai báo và nộp thuế.

2

Được cấp giấy khi hoàn thành thủ tục và đóng lệ phí.

Được đóng dấu niêm phong

Để được mang Đông Trùng Hạ Thảo ra khỏi Bhutan, bắt buộc phải có các loại giấy phép trên và hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo phải luôn được niêm phong kĩ trước khi lên máy bay.

cong-dung-dong-trung

“Trùng Thảo” được viết trên tạp chí Bhutan Airlines

Vì là loại thuốc quý hiếm và bổ dưỡng được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới nên trên tạp chí của hãng hàng không quốc gia Bhutan Airlines, INFLIGHT MAGAZINE, Đông Trùng Hạ Thảo được dịch ra rất nhiều thứ tiếng. Trong đó đặc biệt có tiếng Việt, người ta dịch nó với cái tên là “Trùng Thảo”.

Đông Trùng Hạ Thảo đến với quý khách hàng. 

Đông Trung Hạ Thảo khi về đến Việt Nam đã được phân loại và lựa chọn hết sức cẩn thận nhằm đảm bảo nguyên con không bị gãy, cứng và chắc chắn trước khi đóng gói và để chuyển đến tay quý khách hàng.

[NHẤP VÀO ĐÂY] để xem thêm các bài viết về Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Thông tin bản quyền.

Nội dung và hình ảnh được giữ bản quyền bởi Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Bhutan –  Mọi sự copy xin vui lòng đặt link liên kết về www.dongtrunghathaobhutan.com.

BẠN CẦN BIẾT

ĐẤU GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TẠI BHUTAN