Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo với tình dục.

Từ thư viện sách y học cổ Trung Hoa, Đông Trùng Hạ Thảo có vị ngọt, tính ấm, chúng có hiệu quả mạnh nhất vào hai đường kinh thận và phế, có tác dụng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, Đông Trùng Hạ Thảo thường dùng để chữa các chứng bệnh như đau lưng, mỏi gối, cơ thể suy nhược, không có sức lực, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm….

dong-trung-ha-thao-nguyen-con

Đông Trùng Hạ Thảo hãm với nước trà nóng.

Hoạt động như chất kích thích tình dục tự nhiên

Theo tiến sĩ Josh Axe người Mỹ,chuyên gia về nghiên cứu các loại dược liệu được sản xuất từ tự nhiên thì Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng giúp cơ thể sử dụng oxy hiệu quả hơn, đốt cháy năng lượng mạnh hơn và tăng quá trình lưu thông máu hiệu quả. Những yếu tố đó đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe thể chất và chức năng tình dục.

Đông Trùng Hạ Thảo giúp cải thiện độ bền của cơ thể, chống mệt mỏi, nhanh phục hồi sức khỏe và giảm viêm nhiễm trên hầu hết các loại bệnh đó là những lý do Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện quan hệ tình dục, làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp thể thụ tinh.

Như vậy, Đông Trùng Hạ Thảo có thể được sử dụng như là một liệu pháp tự nhiên điều trị vô sinh và bất lực. (Bài báo của Tiến sĩ Josh Axe)

dong-trung-ha-thao-bo-than

Đông Trùng Hạ Thảo hầm gà ác thuốc Bắc

Điều trị rối loạn chức năng tình dục

Một trong tác dụng thú vị nhất của Trùng Thảo là khả năng hạn chế rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Cũng theo nghiên cứu của Tiến sĩ Josh Axe đã chỉ ra rằng đời sống sinh lý của đàn ông được cải thiện rõ rệt sau khi thêm Đông Trùng Hạ Thảo bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của họ.

Giải độc cho cơ thể

Các nghiên cứu cũng chỉ ra được rằng chức năng giải độc của thận được cải thiện đáng chú ý chỉ sau một tháng dùng Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn.

Lời cảnh báo

Không nên dùng Trùng Thảo trước hoặc sau khi phẫu thuật,đối với những người bị bệnh máu khó đông, hoặc những người bị rối loạn chảy máu. (Nguồn organicfacts.net)

[NHẤP VÀO ĐÂY] để xem thêm các bài viết về Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Thông tin bản quyền

Nội dung và hình ảnh do Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Bhutan – dịch và giữ bản quyền ngôn ngữ Tiếng Việt.  Mọi sự copy vui lòng đặt liên kết về www.dongtrunghathaobhutan.com.

5 Comments

 1. […] có thể được sử dụng trong thời gian dài và cho tác dụng lâu dài. Ngoài ra, , Đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng cường sinh lực. Một số tác dụng của Đông trùng hạ thảo sẽ được nhắc tới dưới […] 2. Huynh Trang on Tháng Bảy 2, 2017 at 2:15 chiều

  Chong toi mua dtht ve ngam ruou. Uong qua tot luon 3. Huu Anh on Tháng Bảy 2, 2017 at 2:18 chiều

  10g gam duoc 3 lit ruou. Quy hon ca ruou Tay. 4. Le Duc on Tháng Bảy 2, 2017 at 2:20 chiều

  Sau một tháng dùng mà đã giải độc được thận rồi sao? Thật vậy sao? 5. Khách on Tháng Một 1, 2018 at 12:34 chiều

  Cho mình hỏi, mẹ mình 90t rồi nhưng bị bệnh về tim mach. Đang uống thuốc chống đông máu thì có dùng đc k? Mình vừa mua nhưng chưa kịp mang về biếu. Đọc bài viết này mính laị thấy băn khoăn không dám mang về nữa vì thấy khuyến cáo cho người máu khó đông. Xin được tư vấn thêm ạ.
  Xin cảm ơn rất nhiều!Bình luận