Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Không?

Tâm lý chung của các bà mẹ khi mang thai là luôn tìm những gì tốt nhất cho con, để ngay từ khi còn trong bụng mẹ em bé đã được chăm sóc một cách tốt nhất, được hỗ trợ để phát triển một cách toàn diện nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại thuốc cực quý, được coi là tốt hơn cả nhân sâm nghìn năm tuổi. Nhâm sâm đã quý rồi vậy mà đông trùng hạ thảo còn quý hơn, vậy dùng đông trùng hạ thảo cho bà bầu có phải sẽ rất tốt không?

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LIỆU CÓ TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI?

Quan niệm vậy là không đúng nhé, không phải cứ cái gì tốt thai nhi đều có thể sử dụng được. Một bà mẹ thông minh là người biết tận dụng những thứ tốt nhất vào đúng thời điểm, đúng giai đoạn. Ví như sữa ong chúa các mẹ có thể dùng khi mang bầu vào tháng thứ 4 tới tháng thứ 6 để kích thích, hỗ trợ trí não thai kỳ phát triển toàn diện. Còn đông trùng hạ thảo thì sao?

Trước tiên, để tìm hiểu xem bà bầu có nên dùng đông trùng hạ thảo không các bạn nên biết các tác dụng chung nhất của đông trùng hạ thảo. Theo như sách y dược cổ đại truyền lại cộng với khoa học bằng thực nghiệm và thực tiễn chứng minh, đông trùng hạ thảo thích hợp cho các trường hợp sau:

  • Nam giới yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm
  • Bệnh nhân gan, thận mãn tính
  • Người mới ốm dậy, sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng
  • Giúp cơ xương chắc khỏe

Đối với phụ nữ mang thai, đông trùng hạ thảo có thể mang đến những tác dụng như:

Dong trung ha thao 2

  • Cung cấp dưỡng chất giúp sự phát triển của cả mẹ và con hiệu quả nhất.
  • Đông trùng hạ thảo có thể chống phù nề, rạn da ở phụ nữ, làm căng sữa và không bị sệ bụng. Đặc biệt còn giúp phụ nữ trẻ đẹp, da căng, hồng hào, bắp thịt rắn chắc, vóc dáng thon gọn.
  • Dùng đông trùng hạ thảo giúp ổn định thai nhi, đồng thời làm hệ thống cung cấp máu đến thai nhi tăng nhanh giúp trẻ khỏe mạnh.
  • Nếu thai phụ thể trạng quá yếu, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng một ít đông trùng hạ thảo để giúp bồi bổ sức khỏe

Thai phụ nếu sức khỏe suy kiệt, thể trạng quá yếu, mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng một chút đông trùng hạ thảo để bồi bổ, lấy lại sức khỏe. Tuy nhiên không nên quá làm dụng, nếu dùng thường xuyên, liều lượng cao sẽ kích thích ham muốn, làm tử cung co bóp, dẫn tới sinh non. Đồng thời nếu dùng đông trùng hạ thảo vào đúng giai đoạn hình thành hệ sinh dục của bào thai ( khoảng tuần thứ 11 ) rất dễ làm hệ sinh dục phát triển sớm, không tốt cho em bé.

Giai đoạn mang thai rất nhạy cảm, bà bầu không nên tùy tiện dùng các loại thuốc, thực phẩm dù chúng có tốt đến mấy. Hãy hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng để an toàn cho cả mẹ và bé!

Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên và các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo.

Vui lòng liên hệ 0903 140 738 hoặc  0918 444 304 để được tư vấn miễn phí.

[NHẤP VÀO ĐÂY] để xem thêm các bài viết về Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Thông tin bản quyền

Nội dung và hình ảnh do Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Bhutan – dịch và giữ bản quyền ngôn ngữ Tiếng Việt.  Mọi sự copy vui lòng đặt liên kết về www.dongtrunghathaobhutan.com.

Bình luận