Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên chữa trị bệnh thận.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên chữa trị bệnh thân rất hiệu quả và lành tính, không gây các phản ứng phụ như thuốc Tây. Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên chữa trị bệnh thân bằng cách tăng cường các chất thiết yếu cho thận, giúp bổ thận, tăng cường sức khỏe cho thận.

Đông Trùng Hạ Thảo tăng sức khỏe cho thận

Bệnh thận mãn tính là một vấn đề sức khỏe toàn cầu rất khó điều trị, làm tốn cả hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có tỷ lệ tử vong cao. Nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang phát hiện rằng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên có khả năng ức chế sự xơ hóa thận bằng cách chặn đứng những đường viên phá hủy chức năng bình thường của thận và tạo mô sẹo xơ.

dong-trung-ha-thao-ham-ga-ac

Đông Trùng Hạ Thảo hầm với gà ác thức ăn bổ dưỡng cho người bệnh thận

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Phytomedicine khẳng định nghiên cứu trước đó năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra peroxide ergosterol (EP), sterol lớn được sản sinh bởi Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên là thành phần chính đã có thể chặn đứng con đường yếu tố-β1 (TGF-β1) phát triển chuyển biến, xúc tiến các mô hình tăng trưởng chất xơ làm thận trở nên vô dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo bổ sung sức khỏe các tuyến thượng Thận

Các tuyến thượng thận rất quan trọng cho việc duy trì mức năng lượng khỏe mạnh, hoạt động thể chất và tinh thần và các khuôn mẫu ngủ tốt. Sự mệt mỏi thượng thận là trạng thái mà các tuyến thượng thận làm việc quá sức và không thể thực hiện chức năng của mình hiệu quả. Cá nhân bị mệt mỏi thượng thận khổ sở do năng lượng thấp, chức năng nội tiết tố kém và viêm mãn tính.

Các chất Adaptogenic vốn dĩ đã được xác định bởi nhà khoa học Nga Tiến sĩ Nikolai Lazarev trong nghiên cứu cuối thập niên 1940 tiếp đó được thực hiện trên gốc eleuthero. Phó Tiến Sĩ  người Israel là I.V. Brekham & Bác sĩ I.V. Dardymov đã xác định được adaptogens chính thức với ba đặc điểm chính

  1. Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không có tác dụng có hại lên cơ thể và an toàn khi uống trong thời gian dài.
  2. Chúng tạo ra phản ứng sinh học không đặc hiệu cải thiện khả năng cơ thể chống lại các tác nhân stress vật lý, hóa học, cảm xúc và sinh học khác.
  3. Chúng có ảnh hưởng mạnh mẽ lên cơ thể đối về sự cân bằng nội môi. Điều này nghĩa là chúng di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm hằng định nội môi bình thường. Nếu kích thích tố căng thẳng quá cao, chúng hạ xuống và bình ổn lại và nếu kích thích tố căng thẳng quá thấp, chúng nâng lên và làm cho chúng ổn định.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên cho thấy giúp cơ thể tạo ra và cân bằng cortisol và hormone căng thẳng khác. Những phẩm chất adaptogenic cho phép chúng tác động tới cơ thể theo hướng cân bằng nội môi. Điều này có nghĩa chúng di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm tập hằng định nội môi bình thường. Nếu kích thích tố căng thẳng quá cao, chúng hạ xuống và ổn định lại và nếu kích thích tố căng thẳng quá thấp, chúng nâng cao và ổn định lại chúng.

dong-trung-ha-thao-chua-benh-than

Đông Trùng Hạ Thảo nấu cháo với gà ác  

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên đã cho thấy cải thiện được hơn 16% hoạt động thể chất của một nhóm chuột trong việc bơi sức bền. Chuột cũng cho thấy dấu hiệu giảm căng thẳng trong quá trình bơi so với nhóm dùng giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy, Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên giảm rõ rệt stress oxy hóa được tạo ra khi tập thể dục ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột dùng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên đã tăng đáng kể sản lượng của tế bào chống oxy hóa superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ bắp của chúng. Chúng đã hạ thấp đáng kể các dấu hiệu stress oxy hóa trong huyết thanh, gan và cơ bắp của họ.Theo nghiên cứu của y học cổ truyền Trung Quốc, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh viêm thận mạn tính và suy thận , tỉ lệ thành công lên đến 44,4 – 70%.

(Trong Hormone Balance | bởi Tiến sĩ Jockers)

Thông tin bản quyền

Nội dung và hình ảnh do Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Bhutan – dịch và giữ bản quyền ngôn ngữ Tiếng Việt.  Mọi sự copy vui lòng đặt liên kết về www.dongtrunghathaobhutan.com.

1 Comment

  1. Thuy Trinh on Tháng Sáu 3, 2017 at 1:00 sáng

    Đắt xắt ra miếng.Bình luận