Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Công dụng Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường sức khỏe não bộ.

Cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực, chúng làm cho ta mệt mỏi về thể xác, xuống tinh thần, đặc biệt cơ quan chỉ huy não bộ tê liệt và mọi người đều hiểu rõ rằng sự căng thẳng mãn tính gây ra những tình trạng viêm mãn tính của não bộ.  Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên là phương thuốc hoàn toàn tự nhiên để tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ lâu dài, giúp minh mẫn và tránh mất trí nhớ lúc tuổi về già.

Viêm não mãn tính do căng thẳng.

Những tình trạng viêm mãn tính được quan sát thấy trong các nghiên cứu qua các dấu hiệu gây viêm khác nhau. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính thường được thấy bằng các mức dẫn truyền thần kinh mất cân đối và mức độ giảm sút của bộ não có nguồn gốc từ các yếu tố tăng trưởng dinh dưỡng thần kinh (BDNF).

cong-dung-dong-trung-ha-thao-voi-nao-bo-01

Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp với các loại thuốc Đông Y

Căng thẳng mãn tính làm suy giảm trí nhớ, sự tăng tốc nhận thức hoặc tốc độ của quá trình nhận thức và phán quyết hoặc các kĩ năng lí luận. Ngoài ra, căng thẳng mãn tính gây ra các rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng làm tăng tốc quá trình thoái hóa thần kinh mà cuối cùng có thể dẫn đến các bệnh như Parkinson, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

Tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ nhờ Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên.

Khi các nhà khoa học đang nghiên cứu những tác động mê sảng của stress đối với sức khỏe não bộ, họ quan sát các dấu hiệu viêm nhiễm như yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các dẫn truyền thần kinh quan trọng như asserotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric amino gamma số những loại khác.

cong-dung-dong-trung-ha-thao-voi-nao-bo-02

Đông Trùng Hạ Thảo hầm với gà ác thuốc Bắc

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trong tạp chí Evidence Based Complimentary and Alternative Medicine cho thấy chất bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên làm giảm các dấu hiệu viêm nhiễm trong vùng hippocampus của bộ não. Tờ này cũng nêu lên yếu tố tăng trưởng dinh dưỡng bắt nguồn từ não và 5-HTP (tiền thân của các mức serotonin và norepinephrine). Những kết quả này đã chứng minh rằng Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên có những lợi ích tích cực đến các mức độ tâm trạng và trí nhớ.

cong-dung-dong-trung-ha-thao-voi-nao-bo-03

Đông Trùng Hạ Thảo sắc với thuốc Bắc

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên làm giảm các dấu hiệu viêm trong não của chuột được tiêm D-galactose và đã gia tăng các chất chống oxy hóa như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị đã cho thấy các dấu hiệu suy giảm tinh thần ban đầu trong khi những con chuột được chữa trị bằng Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc suy nghĩ và hoạt động ở mức độ cao.

Dựa trên kết quả nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã có nhiều thí nghiệm trên người trong một thời gian dài và đã nhận được kết quả hoàn hảo tích cực. Họ đã đi đến nhận định rằng trí nhớ được cải thiện và tình trạng suy giảm chức năng tinh thần cũng giảm, đây chính là công dụng của đông trùng hạ thảo, nó yếu tố rất quan trọng giúp chúng trở nên đắt đỏ hơn khi đến với người dùng.

(Trong Hormone Balance | bởi Tiến sĩ Jockers)

Thông tin bản quyền

Nội dung và hình ảnh do Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên Bhutan – dịch và giữ bản quyền ngôn ngữ Tiếng Việt.  Mọi sự copy vui lòng đặt liên kết về www.dongtrunghathaobhutan.com.

1 Comment

  1. Luu Thuy Duyen on Tháng Chín 6, 2017 at 4:36 chiều

    Nguoi gia bi huyet ap cao co dung duoc loainay khong?Bình luận